Đoàn viên Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tỉnh Đắk tham gia Chương trình “Hiến máu tình nguyện năm 2021”

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Thực hiện Công văn số 47/CĐVC ngày 27/5/2021 của CĐVC tỉnh và Công văn số 1025/LĐLĐ CỦA Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk về việc vận động CNVCLĐ tham gia hiến máu tình nguyện năm 2021. Sáng ngày 08 tháng 6 năm 2021, LĐLĐ Đắk Lắk đã phối hợp với Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Chương trình ''Hiến máu tình nguyện trong CNVCLĐ năm 2021'' tại Nhà văn hóa lao động tỉnh Đắk Lắk, số 34 Nguyễn Chí Thanh, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.


Chương trình đã thu hút sự tham gia của 300 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, người dân trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột tham gia. Kết quả, đã thu được 216 đơn vị máu góp phần bổ sung máu cho các bệnh viện, phục vụ công tác cấp cứu, điều trị các bệnh nhân. Trong đó, Công đoàn Cơ sở Cục Thống kê Đắk Lắk tham gia với số lượng 2 đoàn viên công đoàn.


Hi vọng mỗi cá nhân, mỗi tập thể tiếp tục nhân rộng hành động cao đẹp này tới cộng đồng để mỗi người khỏe mạnh, đủ tiêu chuẩn hãy luôn sẵn sàng, hăng hái tham gia hiến máu và tích cực vận động mọi người cùng hiến máu thường xuyên cứu người như thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Một số hình ảnh tại chương trình

Phạm Thị Thanh Hương


In bài này