Hội thao Cục Thống kê các tỉnh khu vực Tây nguyên

Ngày 24/4, tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra Hội thao các Cục Thống kê khu vực Tây Nguyên lần thứ VI năm 2021. Hội thao do Cục Thống kê tỉnh Lâm Đồng đăng cai tổ chức nhằm chào mừng ngày Thống kê Việt Nam (6/5/2021) và kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập ngành Thống kê Việt Nam (06/05/1946 – 06/05/2021).

Tham dự Hội thao, có gần 130 vận động viên là công chức và người lao động đang công tác tại 5 Cục Thống kê của các tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng và Đắk Nông.

 Tại hội thao lần này, các vận động viên đã cùng nhau tranh tài ở 20 nội dung của 3 bộ môn gồm bóng bàn, cầu lông và nhảy bao bố. 

Sau 1 ngày thi đấu với tinh thần sôi nổi, giao lưu với nhau. Kết quả hội thao như sau: đoàn Cục Thống kê tỉnh Đắk Lắk giành giải Ba toàn đoàn với số huy chương đạt được gồm 04 vàng, 02 Bạc và 03 đồng. Đoàn Cục Thống kê Đắk Nông đạt giải nhất toàn đoàn, đoàn Cục Thống kê Lâm Đồng đạt giải nhì toàn đoàn và đoàn Cục thống kê Gia Lai, Kom Tum đoạt giải khuyến khích toàn đoàn. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao nhiều giải cá nhân cho các vận động viên đạt thành tích cao theo từng nội dung thi đấu.

Hội thao Cục Thống kê các tỉnh khu vực Tây Nguyên được tổ chức 2 năm 1 lần nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, công chức và người lao động của các cơ quan, đơn vị thống kê trong khu vực. Đây cũng là dịp nhằm tạo điều kiện để công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường tinh thần đoàn kết, tạo sức mạnh để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của Ngành. 

Một số hình ảnh Hội thao

Nguyễn Trọng Dũng


In bài này